GIỚI THIỆU PHONG THUỶ AMENO

 

Giới thiệu công ty

Phong Thuỷ Ameno được thành lập từ năm 2017 là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Omely (Mã số doanh nghiệp: 0108356611).Công ty chúng tôi chuyên về nghiên cứu, sản xuất và phân phối những sản phẩm tượng phong thuỷ đặt trên ô tô, bàn làm việc,… Made in Viet Nam.

Có thể thấy rằng trong những năm vừa qua, kinh tế xã hội nước ta ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao.

Đời sống kinh tế của người dân ngày càng được nâng cấp và ổn định hơn nhưng cũng đi kèm với đó là nhiều những vấn đề xã hội, về tư duy, đạo đức con người,… Nó cũng giống như việc y học ngày càng phát triển, nhưng kèm theo đó là sự xuất hiện của những căn bệnh lạ, những siêu virus chưa từng được phát hiện trước đó…

Vật chất cực kỳ quan trọng nhưng không thể phủ nhận rằng chỉ vật chất thôi không thể khiến con người ta hoàn toàn hạnh phúc. Và mọi người ngày càng để ý nhiều tới những yếu tố tâm linh nhiều hơn kèm theo đó là nhu cầu mua sắm tượng Đức Phật, tượng linh vật phong thuỷ,

Thế mạnh của sản phẩm và định hướng của công ty

Phong thuỷ Ameno quy tụ được những nghệ nhân Bát Tràng không những có đôi bàn tay khéo léo tinh tế mà còn có bề dày kinh nghiệm.

Sản phẩm của chúng tôi được làm thủ công 100% bởi đôi bàn tay những nghệ nhân Bát Tràng với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên làm từ đất. Trong những yếu tố phong thuỷ, yếu tố handmade, ” từ thiên nhiên” là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng.

Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào chất lượng thay vì số lượng vì chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm chúng tôi gửi tới khách hàng là những kiệt tác, biểu trưng cho niềm tin tâm linh của mỗi người.

Cam kết

Phong thuỷ Ameno cam kết với quý khách hàng:

  • Sản phẩm được làm thủ công 100% bởi đôi bàn tay của những nghệ nhân Bát Tràng.
  • Sản phẩm được làm từ nguyên liệu đất Cao Lanh – Nguyên liệu tạo nên gốm chất lượng.
  • Sản phẩm Made in Viet Nam 100%, nói không với sản phẩm kém chất lượng.
  • Giá thành sản phẩm luôn hợp lý và luôn được cập nhật kịp thời để phục vụ lợi ích của khách hàng.
  • Giao hàng toàn quốc, quý khách chỉ phải thanh toán khi đã được nhận và kiểm tra hàng.
  • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm quý khách hàng nhận được là sản phẩm kém chất lượng, không đúng như mô tả.

Mục tiêu chiến lược

Trong 5 năm tiếp theo, Phong thuỷ Ameno sẽ tập trung vào những mục tiêu chiến lược:

#1. Về sản phẩm: Phát triển đa dạng hóa sản phẩm. Ưu tiên cho việc phát triển các sản phẩm truyền thống đã khẳng định được thị phần và sản phẩm có tính công nghệ, kỹ thuật cao. Nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm mà Công ty có tiềm năng và lợi thế.

#2. Về thị trường: Đẩy mạnh các hoạt động về tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty trên thị trường. Thực hiện tốt chính sách chất lượng đối với khách hàng để duy trì và phát triển thương hiệu, thị phần. Phát huy mọi nguồn lực, đẩy mạnh hoạt động đối ngoại, liên doanh, liên kết với các đối tác nước ngoài để tiếp cận thị trường quốc tế rộng lớn hơn.

 

Ameno kính chúc quý khách luôn thật nhiều sức khỏe, luôn may mắn, bình an trong cuộc sống!

Follow us:

https://about.me/tuong-phat-de-xe-o-to-ameno

https://www.instagram.com/tuongphatdexeoto/

https://www.pinterest.com/tuongphatdexeotoameno/

https://angel.co/tuong-phat-de-xe-o-to-ameno/