3 điều cần biết khi để tượng Phật trên oto

Lưu ý 1: Chú ý khi quyết định mua Tượng Phật để lên xe ô tô

 Giữ gìn khu vực để tượng Phật luôn sạch sẽ , tránh để các đồ dùng lên tượng Phật. Để có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật, nên thường xuyên niệm danh hiệu của Đức Phật mà mình đặt trên xe hoặc niệm Nam Mô A Di Đà Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng. Tượng Phật để trên xe hơi cũng không thể xem nhẹ như đồ trang trí, mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ, bởi sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật.

3 điều cần chú ý khi để tượng phật trên ô tô mà bạn phải biết
3 điều cần chú ý khi để tượng phật trên ô tô mà bạn phải biết

 Khi mua tượng Phật tại Phongthuyxehoi.net về khách hàng nên nâng niu tượng và đặt tượng ở nơi trang trọng không nên đặt tượng Phật dưới sàn nhà hay đặt ở khu vực bếp hay Tolet nhé vì tượng bên chúng tôi đã được khai nhãn, nên tượng sẽ như tượng Phật thờ khi bạn thỉnh trên chùa về. 

 Khi đặt tượng bắt buộc phải cố định tượng không để hầm hinh khách hàng nhé! Khi khách hàng mua tượng Phật tại Phongthuyxehoi.net lúc nào chúng tôi cũng tặng kèm quý khách 1 tấm lót chống trượt và 1 miếng keo 2 mặt nhỏ là để khách hàng cố định tượng Phật trên xe để khi di chuyển thì tượng sẽ không bị dịch chuyển nhé!.

 Không sử dụng các tượng Phật nửa người hoặc chỉ đầu Phật đó là điều bắt buộc đối với tượng Phật để lên xe hơi nhé! Nên chọn tượng Phật nguyên vẹn có thể tùy chọn dáng của Phật là nằm hay đứng tùy theo bạn muốn nhé.

–> Tham khảo các mẫu Tượng Phật nên dùng: https://goo.gl/5Ilu8b

Lưu ý 2: Nên mang lên chùa để làm lễ cầu an cho chủ xe

3 điều cần chú ý khi để tượng phật trên ô tô mà bạn phải biết
3 điều cần chú ý khi để tượng phật trên ô tô mà bạn phải biết
3 điều cần chú ý khi để tượng phật trên ô tô mà bạn phải biết

Thực tế tượng Phật phong thủy xe hơi tại phongthuyxehoi.net trước khi bán ra đã được khai nhãn chung tất cả sản phẩm, bình thường với các sản phẩm mang về khách hàng có thể đặt lên xe mà không cần làm gì khác, nhưng cá nhân chúng tôi khuyên khách hàng rằng nếu khi mua tượng phật về nên mang lên chùa nhờ sư thầy làm lễ cầu an cho chủ xe 1 lần nữa, đây là lễ mang tính cá nhân nên không bắt buộc nhưng nếu có điều kiện thì khách hàng nên làm lễ này 1 lần trước khi để tượng phật lên ô tô của mình. Còn nếu không thì khách hàng vẫn đặt tượng lên xe bình thường nhé!

Lưu ý 3: Chọn thời gian thích hợp và chuẩn bị tâm an lành để đặt tượng Phật lên xe ô tô

Với Tượng Phật trước khi để lên xe ô tô tốt nhất khách hàng nên đến chùa nhờ sư thầy chọn ngày tốt và giờ tốt phù hợp với chủ xe để đặt tượng lên xe nhé. Nếu bạn không có thời gian thì khách hàng cũng có thể chọn ngày tốt trên mạng và nếu được hãy đặt tượng Phật lên xe vào buổi sáng trước 11h nhé vì thời gian đó được xe là giờ của Phật nhé. Khi đặt Tượng phật lên xe hơi quý khách hãy thành tâm và niệm Nam Mô A Di Đà Phật để ngài độ cho chủ nhân khi di chuyển trên xe nhé!

3 điều cần chú ý khi để tượng phật trên ô tô mà bạn phải biết

Chúc bạn có quyết định chọn lựa tượng Phật thật đúng đắn và may mắn nhé!

Add your comment

Giảm ngay 10%

Giảm ngay 10% giá trị đơn hàng với khách hàng mới.

Hoàn tiền 100%

Nếu sản phẩm kém chất lượng, không đúng với mô tả.

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc với hệ thống giao hàng nhanh chóng

Tư vấn, hỗ trợ 24/7

Liên hệ hotline: 0917.512.503

Cam kết

Sản phẩm 100% Handmade, mang lại hiệu quả ngay lập tức